CHÚC CÁC ANH (CHỊ) NĂM MỚI AN KHANG THỊNH VƯỢNG - PHÁT TÀI PHÁT LỘC!


Với phương châm “Make Software Useful”, HuraSoft luôn nỗ lực để đảm bảo sản phẩm phần mềm được tạo ra dễ dàng sử dụng, thuận tiện và mang lại hiệu quả thiết thực và vượt trên mong đợi cho khách hàng.

Trong thời gian hoạt động, HuraSoft đã thể hiện năng lực cốt lõi của mình khi mang lại những giải pháp tốt nhất để giúp các công ty thể hiện được đúng quy mô và vị thế của mình ở thị trường TMĐT Việt Nam, cả về lượng khách hàng truy cập lẫn doanh số Online. Có thể kể đến các khách hàng của Hurasoft sau đây (những website này đều do Hurasoft thiết kế và đang hoạt động):
Và nhiều khách hàng hài lòng khác (mời truy cập vào website www.vocsc.com/khachhang để xem thêm).

CAM KẾT KHUYẾN MẠI CHO CÁC ANH CHỊ, CHỦ SHOP TẠI CHUTIN


  • Thiết kế web bán hàng chuyên nghiệp - giá rẻ
  • Thiết kế web bán hàng cao cấp - TMĐT

Chi phí từ: 199.000đ với website trọn gói, và từ 8.000.000đ với website bán hàng chuyên nghiệp theo yêu cầu!  • Website trọn gói: Không hạn chế tính năng, không mất chi phí hosting, thiết kế giao diện theo yêu cầu, tích hợp đầy đủ tính năng bán hàng cao cấp, website trọn gói sẽ phải trả chi phí hàng tháng.
  • Website theo yêu cầu: không chạy trên hệ thống web trọn gói, phải chi trả chi phí Hosting, các chi phí phát sinh dựa vào các yêu cầu, tính năng cụ thể của website - Website theo yêu cầu chỉ phải chi trả chi phí 01 lần.Hurasoft sẽ tạo cho bạn một kênh kinh doanh mới - luôn luôn đứng đằng sau các cửa hàng, doanh nghiệp và hỗ trợ doanh nghiệp đạt hiệu quả cao nhất trong bán hàng Online.

MỘT SỐ THÀNH VIÊN CỦA CHUTIN ĐANG SỬ DỤNG DỊCH VỤ TẠI HURASOFT
Và rất nhiều khách hàng khác đang là thành viên tại LÀM CHA MẸ - Chủ shop nào đọc đc bài này vào xác nhận giúp Hura nhé!

Mọi người có nhu cầu tạo website bán hàng - Thiết kế web bán hàng thì vui lòng liên hệ!

CÔNG TY CỔ PHẦN HURAMA
Địa chỉ: P.1002, Tòa nhà 27 Huỳnh Thúc Kháng, Đống Đa, Hà nội
Điện thoại:
0128.BA.MỘT.TÁM.8666. (Mr. AN)

Khách hàng dùng dịch vụ tại Hurasoft trong tháng 2/2013:
DANH SÁCH KHÁCH HÀNG SẼ UPDATE LIÊN TỤC ĐỂ MỌI NGƯỜI THAM KHẢO!